Flip book element

Cây kim ngân lượng

Liên hệ 0944006866

Cây kim ngân lượng có ý nghĩa như một công cụ giúp khai vận, chiêu tài lộc phú quý,… Chính vì vậy mà hiện nay, cây kim ngân lượng ngày càng được ưa chuộng sử dụng để trang trí nhà ở, văn phòng làm việc, khách sạn.

Đọc tiếp

Địa lan hồng hoàng

Liên hệ 0944006866

Hoa Địa Lan Hồng Hoàng (tên khoa học Cymbidium) thường nở hoa vào cuối mùa đông đầu mùa xuân, được trưng nhiều trong những dịp lễ, hoa tết tặng nhau làm quà.
Đọc tiếp

Lan hoàng thảo

Liên hệ 0944006866

Lan hoàng thảo (danh pháp: Dendrobium) là một chi lớn trong Họ Lan (Orchidaceae). Hiện nay chi này bao gồm hơn 1.200 loài. Chi Lan hoàng thảo được phân bố rộng rãi nhiều ở Nam Á, Đông Á và Đông Nam Á cho đến Philippines, Borneo, nước Úc, Tân Gui-nê, Quần đảo Solomon và New Zealand.

Đọc tiếp

Cây mai đỏ

Liên hệ 0944006866

Mai Đỏ là một tên gọi tại VN của Giống Mộc Qua, nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản, hoa có màu đỏ, rất chuộng tại gần đây, nhất là vào dịp tết.

Đọc tiếp

Cúc mâm xôi

200.000 

Hoa Cúc là cây cảnh không thể thiếu mỗi khi tết đến xuân về thì loại cây này càng phổ biến và được sử dụng nhiều hơn. Không những với vẻ đẹp sang trọng của cây mà nó cũng mang ý nghĩa phúc đức giàu sang.

Đọc tiếp

Cây Monstera deliciosa – trầu bà lá xẻ

Liên hệ 0944006866

Cây Monstera deliciosa là cây bụi phát triển nhanh ở vùng nhiệt đới. Là loại cây có hình dạng ấn tượng, sự kết hợp của thùy lá dạng lông chim cùng những lỗ hình oval trên phiến lá sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian của bạn.

Đọc tiếp

Cây Alocasia Black Velvet Môn Đen

180.000 

🍀Alocasia Black Velvet Còn được gọi là Little Queen Alocasia. Một loại Alocasia xịn, xinh. Không phổ thông nhưng cũng không quá hiếm.

Đọc tiếp

Lũa đỗ quyên (hàng việt)

200.000 

Lũa đỗ quyên thường được người ta sử dụng nguyên khối, giữ nguyên hình dạng chứ không cần phải ghép nối giống như gỗ trà gừng. Chính vì thế mà ta có thể dễ dàng để loại gỗ này hơn, tuy nhiên thì cũng cần lưu ý một điểm là gỗ này có kích thước lớn nên sẽ thích hợp đặt trong bể thủy sinh lớn hơn một chút.

– Lũa được bán theo đơn vị kg : 200.000đ/kg

Danh mục: Từ khóa: , ,
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.