Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Chuyên Nghiệp Uy Tín Toàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan đẹp với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp. Cây Cảnh Lê Hoàng cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan cho: Khu dân cư, nhà máy, resort, khu du lịch, đô thị, công viên, homestay, nhà hàng, quán cafe v.v..

Thiết kế thi công cảnh quan uy tín và chuyên nghiệp

Công ty thiết kế cảnh quan Cây Cảnh Lê Hoàng

Cây cảnh Lê Hoàng với trên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan, sân vườn, kiến trúc xanh. Đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm trong ngành cảnh quan luôn đưa ra những sản phẩm thiết kế ấn tượng, ưu việt và bám sát, phù hợp với thực tế. Đem lại những công trình thẩm mỹ cao với chất lượng thi công luôn đảm bảo là tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan

Cây Cảnh Lê Hoàng cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan với những tiêu chí cốt lõi: đa dạng phong cách trong thiết kế, thiết kế bám sát thực tế, thiết kế tối ưu chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ thi công cảnh quan

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, Lê Hoàng cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan uy tín, chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ thi công riêng lành nghề, tay nghề cao đáp ứng mọi công trình với độ thẩm mỹ cao.

Những lợi ích của thiết kế cảnh quan mang lại với chúng ta

Cảnh quan sân vườn không chỉ mang lại cho ngôi nhà bạn một công trình đẹp, ấn tượng mà còn tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên, trong lành, mát mẻ. Một không gian sống xanh, thân thiện với môi trường. Dưới đây là một số lợi ích chính mà cảnh quan sân mang đến cho không gian sống của bạn.

Tính thẩm mỹ cho không gian sống

Đây là lợi ích đầu tiên mà bạn dễ dàng thấy được. Nó để lại ấn tượng đầu tiên cho vị khách đến thăm. Các công trình cảnh quan được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại nhờ sự kết hợp khéo léo giữa các yếu tố cảnh quan với nhau như cây xanh, hồ nước, đá,..tạo nên khung cảnh xanh, thân thiện và mát mẻ.

Tạo không gian yên tĩnh, nghỉ ngơi thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi

Sau một ngày bạn làm việc áp lực, mệt mỏi thì bạn cần một nơi để thư giãn, giảm Stress. Lúc này, một thiết kế sân vườn chính là nơi giúp bạn, phong cảnh sân vườn: cây cảnh, hồ cá, các công trình tiểu cảnh đẹp… và dặc biệt là bầu không khí trong lành, mát mẻ mà sân vườn đem lại sẽ giúp bạn tan biến mọi buồn phiền.

Các nguyên tắc khi thiết kế cảnh quan của Lê Hoàng

  • Tính thống nhất

Là sự lặp đi lặp lại một cách có trật tự và nhất quán của các yếu tố như: chủng loại, chiều cao, kích thước, kết cấu, màu sắc của cây hay các nhóm thực vật, đá hay vật dụng trang trí trong thiết kế thi công cảnh quan sân vườn. Tính thống nhất tạo ra một phong cách và chủ đề nhất định cho mỗi thiết kế cảnh quan sân vườn.

  • Tính đơn giản

Vận dụng sự đơn giản hóa nhằm làm nổi bật chủ đề của cảnh quan sân vườn. Người kiến trúc sư thiết kế thường tinh giản các vật liệu trang trí để giúp người xem tập trung hơn vào những gì mà họ cảm thấy là quan trọng nhất của cảnh quan.

  • Chuyển tiếp tự nhiên

Nguyên tắc này thường được áp dụng để tránh sự thay đổi quá nhanh và đột ngột của cảnh quan, nhằm đảm bảo sự thay đổi của quang cảnh trong không gian diễn ra dần dần và có tính thống nhất.

  • Tính cân đối

Tính cân đối xuất phát từ việc các yếu tố của cảnh quan liên quan với nhau như thế nào. Điều này phụ thuộc vào cường độ sử dụng, vị trí và năng lượng mà chúng mang lại cho người xem.

  • Tỉ lệ

Có nhiều loại tỉ lệ, trong đó tỉ lệ người đề cập tới tương quan kích thước người và những vật xung quanh. Và bởi vì cảnh quan được thiết kế để con người sử dụng nên chúng ta cần đưa tỷ lệ người vào mọi chi tiết thiết kế trong cảnh quan.

  • Tính chuyển động và góc nhìn

Kiến trúc sư luôn phải ý thức được góc nhìn tác động như thế nào khi thiết kế cảnh quan. Chúng bị tác động bởi việc chúng ta di chuyển như thế nào khi ngắm nhìn cảnh quan đó.

Lựa chọn Lê Hoàng trở thành đối tác của bạn !

Hãy nhấc máy và liên hệ theo số Hotline: 094.400.6866 để được tư vấn và báo giá thiết kế nhanh nhất. Hoặc đăng ký để lại thông tin của bạn, Tư vấn của Lê Hoàng sẽ liên hệ tới bạn sớm nhất.