THIẾT KẾ THI CÔNG Bể Bán Cạn

Cây cảnh Lê Hoàng chuyên thiết kế thi công “Bể Bán Cạn” , “hồ Koi kết hợp Bán Cạn” chuyên nghiệp , tư vấn các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chi Tiết

Thiết Kế – Thi Công bAN cÔNG – sẢNH

Một khoảng ban công nhỏ cũng đủ để tạo nên không gian sinh thái cần thiết và đẹp mắt cho ngôi nhà phố vốn chật hẹp. Ngôi nhà sẽ đẹp đẽ, sinh động và duyên dáng hơn nhiều nếu mỗi ban công hay ô cửa sổ là một vườn hoa nhỏ mềm mại bởi các thân leo điểm hoa quanh năm.

Chi Tiết

THIẾT KẾ THI CÔNG TƯỜNG CÂY

Cây cảnh Lê Hoàng chuyên thi công vườn tường đứng (tường cây thật) – Vườn trên tường thẳng đứng bằng cây thật 100%. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế thi công vườn tường đứng đẹp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho ngôi nhà của bạn.

Chi Tiết

thuê cây cảnh văn phòng

Thuê cây cảnh văn phòng đang là xu hướng của các cơ quan, công ty văn phòng. Việc bổ sung, trang trí cây xanh cho văn phòng là rất cần thiết, nó mang lại cho con người chúng ta một bầu không khí trong lành, mát mẻ, và đặc biệt giúp cho môi trường làm việc giảm thiểu được nồng độ khí độc tồn tại xung quanh chúng ta.

Chi Tiết

Thiết kế thi công hồ cá koi

Với trên 20 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công sân vườn , thiết kế thi công hồ cá Koi tại Việt Nam , Cây Cảnh Lê Hoàng xin được giới thiệu và hướng dẫn quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế hồ cá koi, thiết kế quán cà phê sân vườn hồ cá Koi

Chi Tiết

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Cây Cảnh Lê Hoàng luôn đưa ra một quy trình đơn giản, đầy đủ và chi tiết nhất cho khách hàng

Hãy liên hệ để được tư vấn Miễn Phí

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc chưa hiểu rõ về các dịch vụ của Cây Cảnh Lê Hoàng đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ban công, tường cây, cây cảnh văn phòng, hồ koi, bán cạn, thủy sinh.