Cây cảnh Lê Hoàng chuyên thiết kế thi công “Bể Bán Cạn” , “hồ Koi kết hợp Bán Cạn” chuyên nghiệp , tư vấn các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với trên 20 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công hồ cá Koi, thiết kế thi công sân vườn tại Việt Nam , Cây Cảnh Lê Hoàng xin được giới thiệu và hướng dẫn quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế thi công bể bán cạn, thiết kế quán cà phê sân vườn hồ cá Koi kết hợp Bán Cạn , những lưu ý cần thiết để giảm tránh được chi phí khi làm bể Bán Cạn và những mẫu Bể Bán Cạn đẹp mà quý khách hàng nên tham khảo trước khi thiết kế, thi công Bể Bán Cạn . Chúng tôi chuyên thiết kế thi công Bể Bán Cạn chuyên nghiệp trọn gói toàn khu vực Miền Bắc.

Tiêu chuẩn tốt nhất để thiết kế Bể Bán Cạn chuyên nghiệp , các yếu tố cơ bản cần phải có khi thi công Bể Bán Cạn

Việc đầu tiên cần phải bàn tính là kích thước tối thiểu cần có, để làm một Bể Bán Cạn cần đầy đủ các yếu như sau :

Kích thước để thiết kế bể bán cạn : bể bán cạn rất đa dạng chúng ta có thể tuỳ vào không gian mà chúng ta có để lựa chọn hình dáng thiết kế bể Bán Cạn cho thích hợp , nếu cần thiết hãy tìm một đơn vị thiết kế bể bán cạn chuyên nghiệp để được tư vấn cho quý khách hình dung trước khi thi công.

Các yếu tố tiêu chuẩn kỹ thuật, các hệ thống của một bể Bán Cạn chuyên nghiệp cần có.Để có được một bể bán cạn đẹp, nước luôn sạch, không nấm mốc, rêu hại, cây phát triển khỏe v.v… cần những yếu tố cơ bản sau:

  • Hệ thống quạt: để trao đổi không khí cũ và mới trong bể.
  • Hệ thống phun sương: đảm bảo bể bán cạn luôn được cấp ẩm đầy đủ
  • Ánh Sáng: đèn chuyên dụng dành cho chơi bán cạn giúp cây cối , rêu được phát triển ổn định
  • Hệ thống hẹn giờ: đảm bảo đèn , phun sương tắt bật theo đúng chu trình được thiết lập.
  • Hệ thống lọc RO: đảm bảo tránh tình trạng rủi ro do cạn canxi bám vào bể , cây v.v..

Tất cả các yếu tố kỹ thuật trên cần được thiết kế và lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và tỷ lệ thích hợp cho mỗi hệ thống bể bán cạn, hồ koi kết hợp bán cạn , do đó nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bể bán cạn, hồ koi bán cạn hoặc tư vấn hãy liên hệ Cây Cảnh Lê Hoàng để được tư vấn miễn phí để tránh các trường hợp phát sinh lỗi sau khi thi công.

Một số mẫu Bể Bán Cạn Đẹp