Cây dứa màu nam mỹ vẻ đẹp của rừng nhiệt đới

Rừng nhiệt đới được tìm thấy ở vùng cao nhiệt đới ẩm ướt và vùng đất thấp xung quanh Xích đạo.Một trong những loài cây có sức sống mãnh liệt nhất trên hành tinh này, dứa màu nam mỹ là những viên ngọc tự nhiên của rừng nhiệt đới.Chúng sống như những loài thực vật biểu sinh.Vậy “cây dứa màu nam mỹ là gì“.Hãy cùng Cây Cảnh Lê Hoàng tìm hiểu về loài cây này trong bài viết dưới đây nhé!

Cây dứa màu nam mỹ

Cây dứa màu nam mỹ là gì? Điều gì kiến nó trở nên khác biệt số với những loại cây khác?

Dứa màu nam mỹ khá độc đáo só với hầu hết các loài thực vật khác do chúng là thực vật biểu sinh.Điều này có nghĩa là chúng không cần trồng trong đất. Trong môi trường tự nhiên, chúng phát triển trên những cành cây, nhiều loài ếch phi tiêu thường tìm những cây dứa màu để đẻ trứng và nuôi nòng nọc.Vì lý do này, nhiều người thường trồng dứa màu trong tiểu cảnh bể bán cạn để phục vụ thú chơi ếch phi tiêu. 

Họ nhà dứa màu nam mỹ rất rộng rãi bao gồm 51 chi và 3.475 loài chưa được xác định.Bởi vì tính thích nghi với nhiều loại khí hậu trong tự nhiên, tán lá giữa các loài có thể thay đổi từ mỏng và giống hình kim cho đến rộng và phẳng, có gai hoặc nhẵn, đối xứng hoặc không đối xứng.Những loại dứa màu này tập trung chủ yếu ở Trung và Nam Mỹ, với một số loài cũng ở cận nhiệt đới.Chỉ có 1 loài, Pitcairnia feliciana, có nguồn gốc từ một vùng nhiệt đới ở Tây Phi.

Cây dứa màu nam mỹ

Cây dứa màu nam mỹ không chỉ quan trọng đối với sự sinh sản của ếch phi tiêu.Mà chúng còn hỗ trợ một hệ sinh thái phát triển mạnh gồm vi khuẩn, động vật nguyên sinh, động vật giáp xác nhỏ, ấu trùng muỗi và chuồn chuồn, nòng nọc, chim, kỳ nhông và ếch..Một nghiên cứu cho thấy 175.000 cây dứa màu nam mỹ trong một hecta (2,5 mẫu Anh) có thể chưa tới 13000 gallon nước (tương đương bằng 49205 lit nước)

Dứa màu nam mỹ tô điểm sắc màu trong cuộc sống hiện đại

Hình dạng thú vị và màu sắc nhiệt đới: Dứa màu nam mỹ mang vẻ đẹp của khu rừng nhiệt đới vào nhà bạn như một hương vị báo trước của mùa xuân.

Vẻ đẹp rực rỡ

Bromeliad nổi lên từ một đài phun nước xanh như một ngọn lửa đầy màu sắc tươi vui. Bền bỉ, dễ chăm sóc, ngoại hình rực rỡ ,Dứa màu là một trong những cây cảnh thực sự trong nhà của bạn, nhờ hình dáng bắt mắt và màu sắc rực rỡ.

Dứa màu nam mỹ

Nét đặc trưng cho phong cách hiện đại

Dứa màu nam mỹ được ví như viên ngọc quý của rừng nhiệt đới.Những hình dạng mạnh mẽ đó khiến chúng trở thành những loại cây hoàn hảo cho xu hướng nội thất hiện nay.

Dứa màu nam mỹ ngày nay gần như không thể thiếu trong những cảnh quan tiểu cảnh trang trí của bể bán cạn mang phong cách rừng nhiệt đới.Nhắc đến bể bán cạn rừng nhiệt đới là không thể không có dứa màu nam mỹ.

Lợi ích của dứa màu nam mỹ

Dứa màu tạo ra oxy vào ban đêm, do đó rất thích hợp làm cây trồng trong phòng ngủ.Tất cả các loại dứa màu đều giúp cải thiện chất lượng không khí , thanh lọc không khí trong nhà của bạn.

Màu sắc vô cùng tươi sáng giúp bạn cảm thấy vui vẻ, và với hình dạng lạ mắt, chúng là những món đồ trang trí nội thất cực kỳ nổi bật.

Dứa màu nam mỹ giá bao nhiêu? Mua ở đâu đẹp và chất lượng?

Cây dứa màu nam mỹ là dòng cây bán cạn được rấy nhiều người yêu thích hiện nay.Chính vì điều này rất nhiều nơi buôn bán dòng cây này với các mức giá khác nhau.Vậy, mua dứa màu ở đâu đẹp và chất lượng?

Mua dứa màu ở đâu?

Cây dứa màu cảnh được buôn bán ở rất nhiều nơi ở Việt Nam từ Hà Nội, Đằng Nẵng cho đến TP. Hồ Chí Minh đều có.Tuy nhiên, trước khi mua bạn nên tham gia những hội nhóm cây cảnh, bán cạn để biết cách lựa chọn và nơi buôn bán cây chất lượng.

Cây cảnh Lê Hoàng là đơn vị cung cấp dứa màu nam mỹ nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã dứa màu chất lượng, cũng như đa dạng về chủng loại màu sắc.

Để mua cây Dứa màu nam mỹ tại Hà Nội – Hãy liên hệ với Cây Cảnh Lê Hoàng để nhận ưu đãi với giá rẻ hơn. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0944006866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.