Bể Bán Cạn Được Ưa Chuộng Hơn Bể Thủy Sinh

Bể thủy sinh đã trở nên vô cùng phổ biến với mọi người, và bậc thầy cảnh quan Nhật Bản Takashi Amano đã có những đóng góp to lớn cho việc thúc đẩy cảnh quan bể thủy sinh. Với sự thay đổi liên tục của cảnh quan bể thủy sinh, Bể Cạn hay Bể Bán Cạn “rừng nhiệt đới” đã bắt đầu hình thành và phát triển ở Việt Nam.

Bể bán cạn “Rừng Nhiệt Đới” gì ?

Bể rừng nhiệt đới, như tên gọi của nó, đều là những cây rừng nhiệt đới được trồng trong bể kính. Bể bán cạn “Rừng Nhiệt Đới” khác với bể thủy sinh và bể nuôi cá cảnh mà chúng ta thường thấy đó là bể kính kín. Thiết kế này có thể duy trì tốt hơn môi trường cây cối, rêu bên trong bể. Tất nhiên, cũng cần phải có hệ thống quạt gió, để trao đổi không khí cũ và mới trong bể.

Những điều cần chú ý khi chơi bể bán cạn

Chúng ta cần chú ý điều gì khi chơi bể Bán Cạn hay bể cạn “Rừng Nhiệt Đới”? Đầu tiên là sự lựa chọn của các loại cây. Theo thiết kế của cảnh quan bên trong bể, chúng ta sẽ chọn các loài thực vật khác nhau, chẳng hạn như rêu, các loài gần mặt nước và các loài được gắn vào các nhánh, cành của lũa trong bể. Ngoài ra, có những cây nên được đặt ở vị trí cao, gần với ánh sáng và các cây ưa bóng râm nên được đặt bên dưới cảnh quan. Nhìn chung, có rất nhiều loại cây trong bể rừng nhiệt đới. Nếu bạn tự làm, tốt hơn là bạn nên làm quen với thói quen của các loại cây khác nhau. Nếu không, bạn sẽ biết cây chết như thế nào.

Bể bán cạn ngày càng phổ biến

Bể Bán Cạn hay Bể Cạn ngày càng trở nên phổ biến hơn? Theo chủ của cửa hàng Cây Cảnh Lê Hoàng, ngày càng có nhiều người thích bể bán cạn trên thị trường. Có lẽ mọi người đều quan tâm đến việc tư vấn chăm sóc, bảo trì đơn giản của anh ta trong quá trình chơi. Bây giờ bể bán cạn ngày càng tiện lợi hơn khi áp dụng công nghệ vào nó, hệ thống phun sương thường xuyên, ánh sáng có thể bắt chước ánh bình minh và hoàng hôn của mặt trời, hệ thống thông gió thường xuyên, đo nhiệt độ bằng điện tử, với những công nghệ này, người chơi trong bể rừng nhiệt đới sẽ không phải lo lắng khi chơi . Cuối cùng, hãy nhắc nhở những bạn đã và đang tìm hiểu, dù là bể thủy sinh hay bể bán cạn, đó là một nghệ thuật tạo cảnh. Bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn không thể nghĩ rằng chơi bể Bán Cạn là đơn giản. Nếu bạn không muốn cây trong bể chết, nhiệt độ cần được kiểm soát ở khoảng 26 độ và độ ẩm là 75-90%. Như vậy, Cây Cảnh Lê Hoàng đã giới thiệu cơ bản đến với mọi người về Bể Cạn hay Bán Cạn.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Bán Cạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.