Cách xử lý nước hồ koi của bạn trong như pha lê

Đảm bảo cá của bạn khỏe mạnh và nước hồ koi luôn ổn định và trong là điều quan trọng.Nhưng bạn có bao giờ thấy rằng, dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa.Các biện pháp xử lý làm sạch hồ koi của bạn dường như không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào đối với màu xanh của nước?

Dưới đây là các mẹo hàng đầu của Cây Cảnh Lê Hoàng để giữ cho nước hồ koi của bạn trong như pha lê!

Nguyên nhân nào khiến nước hồ koi chuyển sang màu xanh lục?

Cách xử lý nước hồ koi của bạn trong như pha lê

Có rất nhiều lý do khiến nước hồ có thể chuyển sang màu đục, không trong và xanh.

Thức ăn dư thừa của cá trong hồ, bùn và mảnh vụn, bộ lọc hoạt động kém và sự phát triển của tảo (hoặc cỏ dại phủ đầy đáng sợ!) Đều ảnh hưởng đến độ trong và tình trạng của nước của bạn.

Điều này gây ra tất cả các loại vấn đề, chẳng hạn như cản ánh sáng và chất dinh dưỡng. Trong khi một ít tảo vẫn khỏe mạnh và bình thường, nước xanh quá mức có thể tạo ra quá nhiều oxy, gây nghẽn mạch cho cá và rất có hại cho sức khỏe của chúng.

May mắn thay, có rất nhiều điều bạn có thể làm để khôi phục sự cân bằng cho hệ sinh thái hồ koi của bạn.

Cách xử lý nước hồ koi sử dụng Máy tiệt trùng UV Pond

Cách xử lý nước hồ koi của bạn trong như pha lê

Máy khử trùng bằng tia UV trong hồ koi là một lựa chọn tuyệt vời – kết hợp với bộ lọc hiệu suất tốt và máy bơm tốt; bạn có thể ngăn chặn tảo tích tụ và đảm bảo rằng nước hồ koi của bạn liên tục được cung cấp oxy tốt.

Máy bơm đẩy nước qua bộ khử trùng UV .

Tia UV phá vỡ các tế bào tảo.

Bọt lọc hồ thu gom các chất bẩn, rác và chất thải.

Nước sạch, được lọc và xử lý bằng tia cực tím trở lại hồ của bạn.

Có thiết bị phù hợp sẽ tránh sử dụng các phương pháp xử lý hồ thông thường , và có nghĩa là các chất cặn bã thực vật chết, thức ăn cho cá và chất thải trong hồ koi sẽ được lọc nhanh chóng.

Cách xử lý nước hồ koi khi bạn chỉ sử dụng hệ thống lọc ?

Cách xử lý nước hồ koi của bạn trong như pha lê

Công việc bảo dưỡng định kỳ hồ koi là một cách tuyệt vời để tăng cường sự ổn định cho hồ của bạn, nhanh chóng xử lý các tình trạng chung với các loài cá của bạn và nhanh chóng loại bỏ bất kỳ sự phát triển của tảo.

Bạn có thể sử dụng phương pháp xử lý tảo trong hồ cùng với các bộ lọc và máy bơm phù hợp với của bạn hoặc sử dụng các phương pháp xử lý định kỳ khi tảo tích tụ.

Các cách xử lý nước hồ koi được sử dụng tốt nhất là bổ sung hệ thống lọc chuẩn và kiểm soát tốt môi trường sống trong hồ của bạn

Cây Cảnh Lê Hoàng chuyên thiết kế – thi công Hồ Koi Bán Cạn mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline:0944006866 hoặc Fanpage : Cây Cảnh Lê Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.