Trang Trí Cây Xanh Quán Cafe đơn giản mà ấn tượng

Trang trí cây xanh đang là một xu hướng mới trong không gian nhà hàng,trà sữa, các shop quần áo,quán cafe v.v..

Khách hàng đến với quán cà phê, trà sữa không chỉ mong muốn thưởng thức cái đẹp mà còn muốn được thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Trang trí cây xanh sẽ làm cho không gian trở nên tự nhiên hơn. Ngoài ra cây xanh còn có tác dụng thanh lọc không khí.

Trang trí cây xanh thường đặt chúng ở những vị trí có nhiều ánh sáng mặt trời hoặc những vị trí trống trải.

Những vị trí có nhiều người đi lại như hành lang, cầu thang nên sử dụng những chậu cây nhỏ, có ít cành, tán cây mọc chĩa ra ngoài.

Với những không gian có diện tích nhỏ , bạn có thể trang trí quán cafe đơn giản bằng những chậu cây nhỏ trên bàn hoặc dàn cây leo trên tường để mang tới cho khách hàng cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên.

Bạn hãy dành thời gian chăm sóc cây cảnh thường xuyên để không làm giảm thẩm mỹ cũng như tác dụng trang trí cho không gian quán của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng nhiều cây xanh trong một diện tích nhỏ hẹp, vừa tốn diện tích lại khiến không gian thêm phần ngột ngạt.

Trang trí cây xanh quán cafe đơn giản bằng cây xanh không phải là cách thức mới và quá khó. Tuy nhiên, bố trí cây xanh sao cho khéo léo và hợp lý là vấn đề chủ đầu tư cần đặc biệt lưu tâm .

LIÊN HỆ THIẾT KẾ THI CÔNG

ĐỊA CHỈ : 58 TỐ HỮU, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

HOTLINE: 0944006866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.